Đồi cát Tottori

Đồi cát Tottori

Lạc đà và những dải cát vàng! Không phải Mông Cổ hay Bắc Phi đâu, đây chính là đồi cát Tottori tuyệt đẹp ở tỉnh Tottori đó. Ngoài ra điểm độc đáo của đồi cát này chính là bãi biển tuyệt đẹp ngay dưới chân đồi.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/nkpgMracBbB2 (Có bus đi thẳng từ ga Tottori)
Giá tiền cưỡi lạc đà: ~1300 yên / người

Đồi cát Tottori là gì?

Đồi cát Tottori là gì?

Đồi cát Tottori được thiên nhiên tạo nên qua nhiều thời gian năm tháng. Đồi cát rộng 2.4km về phía nam bắc, 16km phía đông tây và độ cao thấp chênh lệch 90m, có quy mô lớn nhất Nhật Bản. Cảnh biển Nhật Bản xa thăm thẳm về phía chân trời, bầu trời xanh biếc và đồi cát mênh mông kết hợp làm nên một tuyệt tác nghệ thuật hoàn mỹ.

Khí hậu, trang phục khi tham quan Đồi cát Tottori

Khí hậu, trang phục khi tham quan Đồi cát Tottori

Vào những ngày hè, Đồi cát Tottori phản chiếu ánh nắng mặt trời nóng oi bức, mùa đông gió mạnh thổi từ phía biển Nhật Bản lạnh buốt. Vì vậy nếu xem trọng thời điểm tham quan thì thoải mái nhất là vào mùa xuân đến giữa hè, khí hậu ôn hòa. Còn nếu bạn xem trọng phong cảnh theo mùa thì nên điểm qua cảnh tuyết trắng xóa tuyệt đẹp vào giữa đông.

Ngoài ra, để dễ tham gia các hoạt động trải nghiệm khi tham quan đồi cát thì nên mang giày dễ vận động và quần áo có làm dơ cũng không sao..

Xem gì và làm gì tại Đồi cát Tottori?

Xem gì và làm gì tại Đồi cát Tottori?

Đồi cát Tottori không chỉ có nhiều địa điểm tham quan, quán ăn, cửa hàng lưu niệm, khu vực suối nước nóng mà còn hấp dẫn bởi nhiều hoạt động trải nghiệm. Sau đây, chúng mình sẽ giới thiệu về địa điểm tham quan cũng như hoạt động trải nghiệm tại đây.

Nhà mỹ thuật tại Đồi cát Tottori

Đồi cát Tottori có khá nhiều bảo tàng mỹ thuật và công viên địa chất mang hình ảnh đồi cát. Đặc biệt là Bảo tàng mỹ thuật cát (砂の美術館) trưng bày tượng cát. Những nhà điêu khắc tượng cát trên khắp thế giới hội tụ về đây và làm nên các tác phẩm điêu khắc làm từ cát dựa theo đề tài được đưa ra hàng năm. Từ trước đến giờ, nhiều kiến trúc di sản thế giới và nhân vật trong lịch sử đã được làm nên, hẳn bạn sẽ không khỏi kinh ngạc bởi những bức tượng cát được điêu khắc tinh xảo đến từng chi tiết.

lovejapan

lovejapan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *