Một chuyến đi xe đạp vui vẻ ở Nagasaki

Một chuyến đi xe đạp vui vẻ ở Nagasaki
Còn cách nào tốt hơn vua giảm cân vừa rèn luyện sức khoẻ bằng một chuyến đi xe đạp vui vẻ ở Nagasaki?
📍 Sokoiko! Nagasaki (Cùng đến đó nào! Nagasaki)
Một buổi đạp xe khoảng 3 tiếng dạo quanh khu vực mang đầy dấu ấn lịch sử, đậm nét văn hoá quốc tế, tại sao không nhỉ? Hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đi tham quan thành phố đã từng là sân khấu đón bước chuyển mình lớn của thời đại, đồng thời dệt nên một câu chuyện hấp dẫn về lịch sử của Nagasaki.
Từ điểm tập trung, các nhóm sẽ đi cùng một hướng dẫn viên và đạp xe quanh những di tích lịch sử khác nhau vẫn còn được bảo tồn, thậm chí có những món đồ vẫn còn được sử dụng từ năm 1500 cho đến nay. Chậm rãi đạp trên chiếc xe, du khách có thể thực sự đắm chìm và cảm nhận lịch sử sâu sắc, phong phú của Nagasaki.
Tận hưởng tầm nhìn từ các nhà thờ, đền thờ và miếu thờ rải rác khác nhau trong khu vực hướng ra các công viên, đại dương, bến cảng và đường chân trời mang tính biểu tượng của Nagasaki. Thành phố còn được biết đến với những con dốc dựng đứng mà bạn có thể cảm nhận được ngay cả khi chỉ nhìn bằng mắt. Những ngọn đồi sừng sững in trên nền trời là nét vẽ hài hoà cho bức tranh cảnh quan pha trộn các nền văn hóa trong và ngoài nước. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn hiểu rõ hơn về Nagasaki, đồng thời rèn luyện sức khỏe.
Để biết thêm thông tin –
🕤 Thời gian diễn ra sự kiện: Khởi hành 9 giờ sáng và 1 giờ 30 chiều (sự kiện kéo dài 3 giờ)
🗣️ Ngôn ngữ được hỗ trợ: Chỉ có tiếng Nhật (hiện tại)
🤝 Địa điểm tập trung trước khi khởi hành: ROUTE – quán cà phê và nhà trọ nhỏ
lovejapan

lovejapan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *