Lễ Hội Tuyết Sapporo

Lễ Hội Tuyết Sapporo

Lễ Hội Tuyết Sapporo Lần thứ 73 – 第73回さっぽろ雪まつり

Ủy ban điều hành lễ hội tuyết Sapporo đã có thông báo về lịch tổ chức “Lễ hội tuyết Sapporo năm 2023” . Đây là một sự kiện lớn thường niên vào mùa đông ở Sapporo, sau khi thực hiện đầy đủ các biện pháp chống lại các bệnh truyền nhiễm thì ban lãnh đạo thành phố đã quyết định tổ chức lại sau 2 năm tạm dừng. Thông tin chi tiết về Lễ hội tuyết Sapporo lần thứ 73 sẽ được tổ chức vào thời gian sau:
Địa điểm: Hội trường Odori và Hội trường Susukino.
Các địa điểm chính sẽ là Odori (Nishi 1-chome đến Nishi 10-chome) và địa điểm Susukino (Ekimae-dori từ Minami 4-jo Dori đến Minami 7-jo Dori).
Thời gian: từ ngày 04/02/2023 đến ngày 11/02
* Địa điểm Tsudome sẽ không được tổ chức.

Hướng dẫn di chuyển tới lễ hội tuyết Sapporo

2 khu vực công viên Odori và Susukino nằm ở miền Trung Sapporo, còn riêng Tsu Dome nằm bên ngoài trung tâm thành phố. Bạn có thể di chuyển tới đây bằng cách đi xe buýt, giá vé là ¥ 100 một lượt, khởi hành mỗi 5-10 phút hoặc đi bộ khoảng 15 phút từ ga Sakaemachi đến ga cuối của đường tàu điện ngầm Toho (10 phút, 250 yên từ ga Sapporo).

Xe buýt đến Dome Site Tsu cũng khởi hành từ khu vực công viên Odori và từ ga Sapporo với giá vé ¥ 210 một lượt, mất khoảng 15-30 phút di chuyển. Nếu đi bằng xe hơi, bạn sẽ không tìm được bãi đậu xe gần Dome Site Tsu.

lovejapan

lovejapan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *