Giáng sinh cùng công viên LAGUNA TEN BOSCH (GAMAGORI – AICHI)

Giáng sinh cùng công viên LAGUNA TEN BOSCH (GAMAGORI – AICHI)

Công viên sở hữu những công trình kiến trúc có hình dáng đặc thù vô cùng độc đáo và lạ mắt. Tại đây bạn có thể vừa đắm mình trong làn nước mát thư giãn vừa xem các màn biểu diễn trực tiếp vào mùa hè. Nếu bạn đi vào mùa đông thì nơi đây lại có sự hấp dẫn riêng với những ánh sáng lấp lánh và rực rỡ với nhiều màu sắc xua tan sự u ám của mùa đông.

“Chợ Laguna Festival Market” là khu chợ mà bạn có thể thỏa thích mua sắm, ăn uống, v.v… bên cạnh bờ biển. Khu chợ cá này được rất nhiều khách đến mua sắm nhờ chuyên bán các loại hải sản tươi sống, đặc sản địa phương và quà tặng.
“Henn na Hotel Laguna Ten Bosch” là khách sạn robot áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, chú robot khủng long hỗ trợ đa ngôn ngữ sẽ hỗ trợ thực hiện check-in và check-out cho khách trọ. Với vị trí nằm sát bên với Công viên giải trí Lagunasia, bạn chỉ cần bước ra khỏi khách sạn là đã có thể vui chơi thỏa thích tại Lagunasia.

Địa chỉ 〒443-0014
2-3 Kaiyocho, Gamagori-shi, Aichi-ken
Khu vực Ngoại ô Nagoya
Truy Cập Xuống tàu tại ga “Gamagori” trên tuyến Meitetsu Gamagori, tuyến JR Tokaido, sau đó đi xe buýt đưa đón miễn phí từ cổng ra phía Nam thêm khoảng 15 phút
TEL +81-570-097117(Không thể trao đổi bằng tiếng Anh)
Thời gian làm việc Tùy theo cơ sở
Ngày lễ thường Không có ngày nghỉ cố định
Phí Tùy theo cơ sở
・Vé vào cửa Lagunasia: Người lớn (từ cấp trung học cơ sở trở lên) 2.250 yên, Học sinh tiểu học: 1.300 yên, Trẻ em (từ 3 tuổi trở lên) 800 yên
* Vào chợ Laguna Festival Market miễn phí
Bãi đậu xe Có bãi đậu xe dành cho xe phổ thông: 1.000 chiếc(* Vì thời gian có thể khác nhau)
lovejapan

lovejapan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *