GHÉ THĂM ĐƯỜNG HẦM HOA HỒNG ANH QUỐC NỔI TIẾNG TẠI THÀNH PHỐ CẢNG YOKOHAMA

GHÉ THĂM ĐƯỜNG HẦM HOA HỒNG ANH QUỐC NỔI TIẾNG TẠI THÀNH PHỐ CẢNG YOKOHAMA
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch thú vị và đẹp mắt vào mùa hoa đua nở ở Nhật Bản, Vườn Anh Yokohama (Yokohama English Garden) là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với hơn 1.800 loài cây và 2.000 giống hoa hồng được trưng bày đầy màu sắc, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm vườn hoa đẹp này.
Tháng 5 là thời điểm hoa đẹp nhất tại Vườn Anh Yokohama, và ngày 15/5 được dự báo là thời điểm hoa sẽ nở rộ nhất. Bạn có thể đến thăm vườn vào bất kỳ ngày nào từ 10:00 đến 18:00. Giá vé vào cửa dao động từ 1200 đến 1500 Yen cho người lớn, tùy thuộc vào ngày và giờ lượt vào cửa của bạn.
Vườn Anh Yokohama được chia thành 5 khu vực khác nhau, bao gồm “Vườn hoa hồng & Cây ông lão”, “Vườn hoa hồng & Cây lâu năm”, “Vườn hoa hồng & Thảo mộc”, “Vườn hoa hồng & Cỏ” và “Vườn hoa hồng & Cây bụi”. Mỗi khu vực có đặc điểm riêng biệt và cung cấp cho bạn những trải nghiệm khác nhau.
Với không gian rộng lớn, Vườn Anh Yokohama cũng là nơi lý tưởng để thư giãn, thưởng ngoạn và thưởng thức cảnh quan đẹp. Hãy dành thời gian để đắm chìm trong vẻ đẹp của hoa hồng và các loài cây khác tại vườn hoa đẹp này.
-Địa chỉ: 〒220-0024 Kanagawa, Yokohama, Nishi Ward, Nishihiranumacho, 6−1 tvk ecom park内
– Giá vé người lớn: 1500 yen.
– Ga gần nhất: Nishi Yokohama.
lovejapan

lovejapan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *