Giáng sinh “OSAKA Hikari Renaissance ” tại Osaka

Giáng sinh  “OSAKA Hikari Renaissance ”  tại Osaka
Nếu nói light-up thì có lẽ không đâu ở Kansai đẹp bằng Osaka.
Nói đến khu vực vịnh đại diện cho thành phố của nước Osaka là phải kể đến Nakanoshima. Khu vực này hàng năm đều diễn ra sự kiện “OSAKA Hikari Renaissance”. Tại Nakanoshima, các toà nhà lịch sử như Temmabashi hay Tenjinbashi đều được thắp sáng suốt năm tạo nên một cảnh tượng ánh sáng đầy mê hoặc. Đặc biệt vào mùa đông khi kết hợp cùng sự kiện chiếu sáng Illumination thì khung cảnh nơi đây còn tuyệt vời hơn nữa.
Đẹp vì Osaka làm cái gì cũng quy mô rất lớn, rất hoành tráng. Light-up mùa đông có 2 phần, Midosuji Illumination dọc theo trục đường chính Midosuji, kéo dài từ Umeda tới tận Namba, và như trong clip là Osaka Hikari Renaissance, khu vực trưng bày và trình diễn ánh sáng ở gần ga Umeda / Yodoyabashi.
Light-up ở Osaka tất nhiên cũng mang hơi thở thành thị như Osaka bao lúc khác. Nhưng là một loại hơi thở đặc trưng của vùng Kansai. Đi giữa dòng người đông đúc có thể cảm nhận được không khí lễ hội ấm cúng, dù là đại lộ rực rỡ ánh đèn hay con đường bên bờ sông với ánh đèn hắt ra từ quán xá, cũng không hề cảm thấy cô đơn.
Có lẽ, nếu muốn cảm nhận một thành phố, hãy ra đường vào một đêm đông thật lạnh, hoặc một ngày hè thật nóng.

Địa chỉ: 大阪市役所周辺~中之島公園

Vào cửa: miễn phí

lovejapan

lovejapan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *