CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO TỪ TRÊN TÀU ĐIỆN TẠI KYOTO

CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO TỪ TRÊN TÀU ĐIỆN TẠI KYOTO
CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO TỪ TRÊN TÀU ĐIỆN TẠI KYOTO
1. Randen ga Narutaki – ga Utano -“Đường hầm Sakura”
“Randen” là tuyến tàu dẫn đến các điểm tham quan trong khu vực Rakuhoku, Arashiyama.
Tuyến đường này đi qua Đường hầm Sakura kéo dài khoảng 200 mét giữa ga Narutaki và ga Utano trên tuyến Kitano. Những cây anh đào ở đây được trồng từ năm 1926, tính đến nay đã hơn 100 năm tuổi.
Địa chỉ:京都府京都市右京区鳴滝嵯峨園町〜宇多野長尾町�
2. Tuyến đường sắt Sagano- chuyến tàu Torokko
Đường sắt ngắm cảnh Sagano là tuyến đường sắt nối ga Torokko Saga với ga Torokko Kameoka. Với tốc độ trung bình là khoảng 25 km một giờ, tương đương với tốc độ của một chiếc xe đạp. Bạn có thể tận hưởng thiên nhiên và vẻ đẹp của thung lũng dọc theo sông Hozu .
Nơi đây có khoảng 700 cây anh đào được trồng dọc theo hàng kéo dài 100m. Những bông hoa anh đào nở rộ trên những ngọn núi xanh và đường hầm hoa anh đào dài khoảng 100m trước ga Torokko Kameoka sẽ tạo nên một cảnh tượng ngoạn mục mà bạn khó có thể tìm thấy được ở nơi khác.
Địa chỉ: 京都府京都市右京区嵯峨天龍寺車道町〜亀岡市篠町山本神田
3. Tuyến Eizan ga Ninose
Tuyến đường sắt Eizan, nối ga Demachiyanagi với ga Kurama thường được sử dụng làm lối vào đền Kifune và đền Kuramaki. Nơi đây nổi tiếng với đường hầm lá mùa thu nằm ở giữa ga Ichihara và ga Ninose
Mặc dù Eizan nổi tiếng với hình ảnh lá mùa thu , nhưng hoa anh đào xung đường ray cũng là một điểm ngắm hoa anh đào rất đẹp mắt cho những hành khách thường sử dụng Eizan .
Địa chỉ:京都府京都市左京区鞍馬二ノ瀬町�
4. Tuyến JR Nara từ ga Joyo đến ga Shinden nơi có đền Kuse
Bạn có thể ngắm hoa anh đào từ cửa sổ xe lửa khi đi ngang qua lối đến đền Kuse trên đường từ Ga Joyo đến ga Shinden.
Trước đây, hoa anh đào được trồng ở cả hai bên đường, nhưng đã bị chặt một bên và giờ hoa anh đào chỉ còn một bên còn lại. Nhưng hoa anh đào ở đây vẫn đủ đẹp, và là nơi bạn không thể bỏ qua khi đến với Kyoto.
Địa chỉ: 京都府城陽市久世芝ケ原142
5. Keihan ga Yodo – ga Iwashimizu Hachimangu- Con đường dọc sông Yodosuiro
Con đường dọc sông Yodosuiro ở Kyoto, nơi có khoảng 300 cây hoa anh đào Kawazu nở rộ, là một địa điểm ngắm hoa anh đào đang ngày càng trở nên nổi tiếng trong những năm gần đây. Cây anh đào ở đây đã được người dân địa phương trồng từ năm 2002 . Đây cũng là điểm ngắm hoa anh đào Kawazu nổi tiếng ở vùng Kansai.
Đầu phía bắc của hàng cây hoa anh đào trên tuyến đường thủy Yodo giao với tuyến Keihan, vì vậy bạn có thể ngắm hoa anh đào nở sớm từ cửa sổ xe lửa.
Địa chỉ:京都府京都市伏見区淀新町�
lovejapan

lovejapan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *