𝐓𝐎𝐏 𝟑 𝐕ƯỜ𝐍 𝐇𝐎𝐀 𝐋𝐀𝐕𝐄𝐍𝐃𝐄𝐑 ĐẸ𝐏 𝐓Ạ𝐈 𝐍𝐇Ậ𝐓

𝐓𝐎𝐏 𝟑 𝐕ƯỜ𝐍 𝐇𝐎𝐀 𝐋𝐀𝐕𝐄𝐍𝐃𝐄𝐑 ĐẸ𝐏 𝐓Ạ𝐈 𝐍𝐇Ậ𝐓
𝐓𝐎𝐏 𝟑 𝐕ƯỜ𝐍 𝐇𝐎𝐀 𝐋𝐀𝐕𝐄𝐍𝐃𝐄𝐑 ĐẸ𝐏 𝐓Ạ𝐈 𝐍𝐇Ậ𝐓
Với khung cảnh tuyệt đẹp và mùi hương thơm ngát của hoa lavender 3 vườn hoa dưới đây sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu thích hoa và muốn trải nghiệm vẻ đẹp của hoa lavender tại Nhật Bản.
1. Vườn Lavender Furano ở Hokkaido: Vườn Lavender Furano là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất để thưởng thức cảnh quan hoa lavender tại Nhật Bản. Nằm ở thành phố Furano, Hokkaido, vườn hoa này rộng lớn và tuyệt đẹp. Thời điểm tốt nhất để ghé thăm là vào tháng 7, khi hoa lavender nở rộ và tạo nên khung cảnh màu tím đẹp mắt.
Có thể là hình ảnh về hoa oải hương Pháp
2. Vườn Lavender Ashikaga ở Tochigi: Vườn Lavender Ashikaga nằm ở thành phố Ashikaga, tỉnh Tochigi, gần Tokyo. Được biết đến với sự đa dạng của các loại hoa lavender và khung cảnh lãng mạn, vườn hoa này thu hút du khách từ khắp nơi. Thời điểm tốt nhất để thăm là từ tháng 6 đến tháng 8, khi hoa lavender nở rộ và tạo nên một mùi hương thơm ngát trong không gian.
3. Công viên hoa lavender Tambara – tỉnh Gunma : Đây là công viên hoa oải hương lớn nhất tại khu vực Kanto.. khu vườn rộng lớn với hàng ngàn cây lavender và các loại hoa khác. Cảnh quan tại công viên thay đổi theo mùa, nhưng thời điểm tốt nhất để thăm công viên là vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7, khi hoa lavender nở rộ.Công viên hoa lavender Tambara cũng tổ chức các sự kiện và lễ hội trong thời gian hoa lavender nở rộ. Du khách có thể tham gia các hoạt động như cắt hoa lavender, tham dự buổi diễn hát và nhảy, và thưởng thức đặc sản địa phương.
Mỗi năm thời gian nở hoa sẽ thay đổi, các bạn hãy kiểm tra thời điểm nở hoa trước khi tới nha.
lovejapan

lovejapan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *